Thứ Bảy, 9 tháng 6, 2018

Dịch vụ tạp vụ tại Vinh

Tại Vinh hiện nay thì dịch vụ tạp vụ tại Vinh không còn là điều gì xa lạ đối với mỗi người, cuộc sống ngày càng bận rộn khiến họ phải tập trung và dành nhiều thời gian hơn cho công việc hàng ngày của, vì vậy mà họ không có nhiều thời gian cho việc dọn dẹp vệ sinh.

Chúng tôi muốn giới thiệu tới cho bạn và người thân dịch vụ tạp vụ tại Vinh của Thái Sơn cung cấp. Chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ tại Vinh chất lượng cao, uy tín hàng đầu tại Vinh và đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Các dịch vụ tạp vụ tại Vinh được ưa chuộng hiện nay bởi sự linh động và phù hợp với cả các hộ gia đình, văn phòng nhỏ lẻ.Công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ tại Vinh gồm:


1.  Tạp vụ hàng ngày: Mô hình này phù hợp với các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng hay là các khu công nghiệp và các căn hộ lớn.

2.  Tạp vụ bệnh viện: Giúp cho môi trường chữa trị bệnh của mọi người luôn được sạch sẽ, thoáng mát và đảm bảo sạch sẽ, yên tâm cho người trị bệnh. Yêu cầu của tạp vụ bệnh viện cao hơn so với tạp vụ tại văn phòng và gia đình về chất lượng, sức khỏe và tác phong làm việc của nhân viên vệ sinh.

3. Tạp vụ văn phòng: Phù hợp với các văn phòng công ty, để giúp cho không gian làm việc tại văn phòng luôn được giữ gìn sạch sẽ, thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái mỗi khi làm việc.

4. Tạp vụ trường học: Cung cấp đội ngũ tạp vụ cho các trường học để môi trường học tập của các em luôn được sạch sẽ, thoáng mát.

5. Tạp vụ theo giờ: Cung cấp tạp vụ làm vệ sinh theo giờ cho các tòa nhà chung cư, khách sạn hay các  nhà hàng.

6. Ngoài ra dịch vụ tạp vụ tại Vinh của Thái Sơn còn cung cấp tạp vụ làm sạch cho các siêu thị hay các ngân hàng, nhà máy, xí nghiệp.

Dịch vụ tạp vụ tại Vinh của Thái Sơn chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho bạn bầu không gian sống sạch sẽ, thoải mái và đảm bảo cho sức khỏe của mỗi người tránh khỏi mọi tác hại gây bệnh hại cho cơ thể. Sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh luôn là một trong những tiêu chí làm việc hàng đầu.


Mọi chi tiết liên hệ :

Số 50, Nguyễn Duy Trinh, TP Vinh, Nghệ An 
Hotline:09670.999.33

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét